ทรัพยากรการเรียนรู้

E-book

ไม่พบข้อมูล

บทความที่น่าสนใจ
รายละเอียด คลิก

การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวและปัจจัยที่มีผลต่อการสูญเสียปริมาณและคุณภาพของผักรับประทานใบ

กนกพร บุญญะอติชาติ. (2558). การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวและปัจจัยที่มีผลต่อการสูญเสียปริมาณและคุณภาพของผักรับประทานใบ. Princess of Naradhiwas University Journal, 7(3), 147-158. https://li01.tci-thaijo.org/index.php/pnujr/article/view/52682/43726

คลิก

แหล่งสารสนเทศหน่วยงาน/สถาบัน
รายละเอียด คลิก

ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว

ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว

https://www.phtnet.org/

คลิก

สื่อเสริมอื่น ๆ

ไม่พบข้อมูล