หน่วยที่ 9 การจัดการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตร
ทรัพยากรการเรียนรู้
E-book
ไม่พบข้อมูล
บทความที่น่าสนใจ
รายละเอียด | คลิก |
---|---|
การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวและปัจจัยที่มีผลต่อการสูญเสียปริมาณและคุณภาพของผักรับประทานใบกนกพร บุญญะอติชาติ. (2558). การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวและปัจจัยที่มีผลต่อการสูญเสียปริมาณและคุณภาพของผักรับประทานใบ. Princess of Naradhiwas University Journal, 7(3), 147-158. https://li01.tci-thaijo.org/index.php/pnujr/article/view/52682/43726 |
คลิก
|
แหล่งสารสนเทศหน่วยงาน/สถาบัน
รายละเอียด | คลิก |
---|---|
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
คลิก
|
สื่อเสริมอื่น ๆ
ไม่พบข้อมูล