ลำดับ หน่วย
1 หน่วยที่ 1 แนวคิดเกี่ยวกับการส่งเสริมการจัดการการผลิตและผลผลิตทางการเกษตร
2 หน่วยที่ 2 การจัดการทรัพยากรเพื่อการผลิตทางการเกษตร
3 หน่วยที่ 3 การส่งเสริมการจัดการการผลิตพืชผักและพืชสมุนไพร
4 หน่วยที่ 4 การส่งเสริมการจัดการการผลิตไม้ผล
5 หน่วยที่ 5 การส่งเสริมการจัดการการผลิตพืชไร่
6 หน่วยที่ 6 การส่งเสริมการจัดการการผลิตสัตว์
7 หน่วยที่ 7 การส่งเสริมการจัดการการผลิตสัตว์น้ำ
8 หน่วยที่ 8 การส่งเสริมการจัดการการผลิตและผลผลิตป่าไม้
9 หน่วยที่ 9 การจัดการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตร
10 หน่วยที่ 10 การถนอมและแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร
11 หน่วยที่ 11 การออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
12 หน่วยที่ 12 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าจากผลผลิตทางการเกษตรและการประเมินคุณภาพ
13 หน่วยที่ 13 การตลาดและมาตรฐานสินค้าเกษตร
14 หน่วยที่ 14 การส่งเสริมการประกอบการทางการเกษตร
15 หน่วยที่ 15 ความคิดสร้างสรรค์เพื่อการส่งเสริมผลผลิตต่อเนื่องจากการเกษตร