1 |
หน่วยที่ 1 แนวคิดเกี่ยวกับการส่งเสริมการจัดการการผลิตและผลผลิตทางการเกษตร |
2 |
หน่วยที่ 2 การจัดการทรัพยากรเพื่อการผลิตทางการเกษตร |
3 |
หน่วยที่ 3 การส่งเสริมการจัดการการผลิตพืชผักและพืชสมุนไพร |
4 |
หน่วยที่ 4 การส่งเสริมการจัดการการผลิตไม้ผล |
5 |
หน่วยที่ 5 การส่งเสริมการจัดการการผลิตพืชไร่ |
6 |
หน่วยที่ 6 การส่งเสริมการจัดการการผลิตสัตว์ |
7 |
หน่วยที่ 7 การส่งเสริมการจัดการการผลิตสัตว์น้ำ |
8 |
หน่วยที่ 8 การส่งเสริมการจัดการการผลิตและผลผลิตป่าไม้ |
9 |
หน่วยที่ 9 การจัดการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตร |
10 |
หน่วยที่ 10 การถนอมและแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร |
11 |
หน่วยที่ 11 การออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร |
12 |
หน่วยที่ 12 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าจากผลผลิตทางการเกษตรและการประเมินคุณภาพ |
13 |
หน่วยที่ 13 การตลาดและมาตรฐานสินค้าเกษตร |
14 |
หน่วยที่ 14 การส่งเสริมการประกอบการทางการเกษตร |
15 |
หน่วยที่ 15 ความคิดสร้างสรรค์เพื่อการส่งเสริมผลผลิตต่อเนื่องจากการเกษตร |