หน่วยที่ 12 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าจากผลผลิตทางการเกษตรและการประเมินคุณภาพ
ทรัพยากรการเรียนรู้
E-book
ไม่พบข้อมูล
บทความที่น่าสนใจ
รายละเอียด | คลิก |
---|---|
การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัสกับการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร 4.0จิราภรณ์ บุราคร. (2560). การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัสกับการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร 4.0. วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ, 16-17. http://lib3.dss.go.th/fulltext/dss_j/2560_65_205_p16-17.pdf |
คลิก
|
แหล่งสารสนเทศหน่วยงาน/สถาบัน
ไม่พบข้อมูล
สื่อเสริมอื่น ๆ
รายละเอียด | คลิก |
---|---|
Product Development คิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ใครๆก็คิดได้Knowledge Box. (2561, 21 กันยายน). Product Development คิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ใครๆก็คิดได้. Youtube. https://www.youtube.com/watch?v=JWCmUKKHl2k |
คลิก
|