ทรัพยากรการเรียนรู้

E-book

ไม่พบข้อมูล

บทความที่น่าสนใจ
รายละเอียด คลิก

การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัสกับการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร 4.0

จิราภรณ์ บุราคร. (2560). การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัสกับการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร 4.0. วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ, 16-17. http://lib3.dss.go.th/fulltext/dss_j/2560_65_205_p16-17.pdf

คลิก

แหล่งสารสนเทศหน่วยงาน/สถาบัน

ไม่พบข้อมูล

สื่อเสริมอื่น ๆ
รายละเอียด คลิก

Product Development คิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ใครๆก็คิดได้

Knowledge Box. (2561, 21 กันยายน). Product Development คิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ใครๆก็คิดได้. Youtube. https://www.youtube.com/watch?v=JWCmUKKHl2k

คลิก