ลำดับ หน่วย
1 หน่วยที่ 1 ความรู้เบื้องต้นทางการบัญชีและวิชาชีพบัญชี
2 หน่วยที่ 2 รายงานทางการเงิน
3 หน่วยที่ 3 กระบวนการทางการบัญชี
4 หน่วยที่ 4 กระบวนการทางการบัญชี 2
5 หน่วยที่ 5 งบกระแสเงินสด
6 หน่วยที่ 6 การบัญชี ภาษีอากรสำหรับธุรกิจ
7 หน่วยที่ 7 การบัญชีต้นทุน
8 หน่วยที่ 8 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการบัญชีเพื่อการจัดการ
9 หน่วยที่ 9 การวิเคราะห์ต้นทุน ปริมาณ กำไร
10 หน่วยที่ 10 การงบประมาณ
11 หน่วยที่ 11 การวิเคราะห์งบการเงิน
12 หน่วยที่ 12 การใช้ข้อมูลทางการบัญชีเพื่อการตัดสินใจ
13 หน่วยที่ 13 การประเมินผลการปฏิบัติงาน
14 หน่วยที่ 14 ระบบสารสนเทศทางการบัญชี
15 หน่วยที่ 15 การบริหารความเสี่ยงขององค์กรและการควบคุมภายใน