ลำดับ หน่วย
1 หน่วยที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบัญชีต้นทุน
2 หน่วยที่ 2 การบัญชีต้นทุนผลิตภัณฑ์
3 หน่วยที่ 3 การบัญชีต้นทุนงานสั่งทำ
4 หน่วยที่ 4 การบัญชีต้นทุนช่วง
5 หน่วยที่ 5 การบัญชีต้นทุนผลิตภัณฑ์ร่วม ผลิตภัณฑ์พลอยได้ เศษซากและของสิ้นเปลือง
6 หน่วยที่ 6 การบัญชีต้นทุนมาตรฐาน
7 หน่วยที่ 7 ต้นทุนฐานกิจกรรม
8 หน่วยที่ 8 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการบัญชีเพื่อการจัดการ
9 หน่วยที่ 9 การงบประมาณ
10 หน่วยที่ 10 การต้นทุนรวมและการต้นทุนผันแปร
11 หน่วยที่ 11 การวิเคราะห์ต้นทุน ปริมาณ กำไร
12 หน่วยที่ 12 การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ
13 หน่วยที่ 13 การตัดสินใจลงทุนระยะยาว
14 หน่วยที่ 14 การประเมินผลการปฏิบัติงาน
15 หน่วยที่ 15 การกำหนดราคาขาย