1 |
หน่วยที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบัญชีต้นทุน |
2 |
หน่วยที่ 2 การบัญชีต้นทุนผลิตภัณฑ์ |
3 |
หน่วยที่ 3 การบัญชีต้นทุนงานสั่งทำ |
4 |
หน่วยที่ 4 การบัญชีต้นทุนช่วง |
5 |
หน่วยที่ 5 การบัญชีต้นทุนผลิตภัณฑ์ร่วม ผลิตภัณฑ์พลอยได้ เศษซากและของสิ้นเปลือง |
6 |
หน่วยที่ 6 การบัญชีต้นทุนมาตรฐาน |
7 |
หน่วยที่ 7 ต้นทุนฐานกิจกรรม |
8 |
หน่วยที่ 8 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการบัญชีเพื่อการจัดการ |
9 |
หน่วยที่ 9 การงบประมาณ |
10 |
หน่วยที่ 10 การต้นทุนรวมและการต้นทุนผันแปร |
11 |
หน่วยที่ 11 การวิเคราะห์ต้นทุน ปริมาณ กำไร |
12 |
หน่วยที่ 12 การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ |
13 |
หน่วยที่ 13 การตัดสินใจลงทุนระยะยาว |
14 |
หน่วยที่ 14 การประเมินผลการปฏิบัติงาน |
15 |
หน่วยที่ 15 การกำหนดราคาขาย |